Cùng mẹ và bé săn mã coupon Tiki siêu ưu đãi tại bloggiamgia.vn

0
16

Nhằm mở ra cơ hội mua sắm giá rẻ cho mẹ bỉm sữa, sàn thương mại điện tử Tiki đem đến các copupom giảm giá cực hấp dẫn. Để sở hữu riêng cho mình những coupon khuyến mãi giá trị cao, bạn hãy nhanh tay truy cập vào bloggiamgia.vn. Nơi cung cấp hàng ngàn các chương trình khuyến mãi tại sàn thương mại điện tử Tiki.

Coupon Tiki giảm 7% cho sản phẩm Bobby

Tại bloggiamgia.vn hiện có rất nhiều coupon Tiki cho mọi người lựa chọn. Trong số đó, các coupon được áp dụng cho những sản phẩm Bobby vẫn luôn là chương trình nhận được sự ưa chuộng lớn của người dùng. Bởi đây là mặt hàng nhu yếu phẩm rất cần thiết đối với mẹ bỉm sữa và bé yêu.

Được biết Tiki tung ra coupon giảm giá 7% dành cho các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Bobby. Chương trình được áp dụng không giới hạn dành cho các mặt hàng khuyến mãi cùng thương hiệu. Vì vậy bạn sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình những sản phẩm có kích cỡ đa dạng với số lượng khác nhau.

Tuy nhiên mẹ bỉm sửa cần lưu ý đến thời gian hết hạn của coupon khuyến mãi là vào ngày 30/4/2019. Đi kèm với đó là hạn mức giảm giá tối đa không vượt quá 60.000₫ trên mỗi một hóa đơn.

Coupon Tiki giảm 40% cho các sản phẩm em chăm sóc nhà cửa

Thấu hiểu nỗi lòng của các bà nội trợ, trang thương mại điện tử Tiki đem đến cho người dùng hàng loạt các coupon khuyến mãi dành cho những sản phẩm chăm sóc nhà cửa. Dựa vào đây, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí rất lớn khi tiến hành tu bổ căn nhà của gia đình.

Đối với mã coupon nêu trên, quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng. Đầu tiên là hạn mức giảm giá tối đa cho mỗi coupon được sử dụng sẽ không vượt quá con số 40.000₫. Kết hợp với đó là điều kiện dành cho đơn hàng tối thiểu mà người dùng mua sắm. Theo chính sách của Tiki, chỉ những đơn hàng có giá trị từ 350.000₫ trở lên mới được áp dụng coupon khuyến mãi.

Thêm một vấn đề quan trọng không thể bỏ qua là phạm vi áp dụng coupon bị giới hạn với một số sản phẩm tã, sữa và các loại thực phẩm. Thời gian hết hạn của coupon giảm giá là vào ngày 30/4/2019.

Coupon Tiki giảm ngay 10% cho các sản phẩm đồ chơi

Đây là một trong những chương trình hot nhận được sự yêu thích lớn của các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ. Theo đó, các bé sẽ sở hữu ngay những món đồ chơi trí tuệ siêu rẻ khi sử dụng coupon Tiki giảm 10%. Khuyến mãi được áp dụng cho các sản phẩm có mặt trong chương trình thế giới đồ chơi ưu đãi.

Hiện coupon giảm 10% có mức giảm tối đa là 40.000₫ cho đơn hàng tối thiểu 299.000₫. Ngày hết hạn của coupon là vào ngày 30/4/2019. Vì vậy bạn cần nhanh tay săn deal khuyễn mãi cho mình ngay hôm nay.

Tin chắc rằng cùng với hàng loạt các maã giảm giá Tiki giảm giá cực mạnh, mẹ bỉm sữa sẽ cắt giảm được chi phí lớn khi mua sắm các vật dụng cần thiết. Dựa vào đây, chị em sẽ giúp gia đình vơi nhẹ nỗi lo tài chính.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.