Thông tin cần biết về Căn hộ dự án Vincity Grand Park trước khi mua

0
65

Nghiên cứu ngay căn hộ Vincity Grand Park , chung cư sắp công bố vào quý 4/2018 thời gian sắp tới mong chờ sẽ mang lại cho BĐS phía Đông thành phố Hồ Chí Minh cơn sốt mới .

Vincity Grand Park

Những tiện ích cao cấp chỉ có tại Căn hộ dự án Vincity Grand Park

Vị trí đắc địa thuận tiện. Từ căn hộ Vincity Grand Park có thể tiện lợi lưu thông với trung tâm của thành phố và các công trình trọng điểm khác. Chỉ cách bến xe Quận 9 1km, sân thể thao Quận 9 1km. Rất gần các trường học: ĐH Thương mại, ĐH Quốc gia, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH sư phạm… dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park quận 9 nằm trong tổ hợp KĐT mới Vincity tại cửa ngõ phía Đông. Đây là 1 trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của quận Nam Từ Liêm nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án bất động sản quanh khu vực này. Điển hình đó là Căn hộ dự án Vincity Grand Park.

Hệ thống tiện ích căn hộ Vincity Grand Park cao cấp tại căn hộ Vincity Grand Park bao gồm sân tennis, bể bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, … Tiện ích căn hộ Vincity Grand Park bao gồm rất nhiều loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó tiếp giáp với rất nhiều trường học. Chỉ trong vòng bán kính quanh dự án, đều có trường tiện lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học. Như trường tiểu học , Trường quốc tế Canada, Trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Không gian khoa học của Căn hộ dự án Vincity Grand Park

Bằng kinh nghiêm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án bất động sản cao cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park quận 9 có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. Căn hộ dự án Vincity Grand Park được thiết kế gồm 4 tòa tháp tháp với chiều cao 22 đến 25 tầng. Trong đó khối đế 72 tòa có chiều cao các tầng tiện ích gồm Siêu thị, tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng. Khối chung cư hạng sang bắt đầu từ 22 đến 25 tầng. Mặc dù là dự án, nhưng chung cư hạng sang tại Căn hộ dự án Vincity Grand Park lại được tận hưởng từ KĐT mới Vincity có 1 quỹ đất cực kỳ rộng. Do đó, dự án bất động sản có thể thoải mái phát triển và xây dựng 1 môi trường sống xanh bậc nhất giữa thành phố Hồ Chí Minh cho cư dân. Mà nhiều dự án bất động sản đắt đỏ cũng chẳng thể làm được giữa trung tâm.

Tìm hiểu thêm Căn hộ dự án Vincity Grand Park : chủ đầu tư Vincity Grand Park

Nhu cầu thuê chung cư tại khu vực Quận 9 tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. Các liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã, đang và sẽ áp dụng xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây. Nước sinh hoạt của Căn hộ dự án Vincity Grand Park đưa vào sử dụng sẽ được xử lý lại. Nước sạch của thành phố sẽ được xử lý các yếu tố về chất bẩn, tạp chất mùi trong nước và trong đường ống dẫn. Nước được kiểm tra thành phần trước khi được đưa vào sử dụng. Bụi bẩn nước thải hay rác thải, tiếng ồn cũng có những phương án giải quyết hợp lý. Nhằm hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Nước thải được phân loại thành 3 đường ống khác nhau và có những biện pháp khác nhau để xử lý. Thông tin mới nhất và xác thực nhất về lịch mở bán, bảng giá và bảng hàng dự án bất động sản Căn hộ dự án Vincity Grand Park sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tạo website này. Quý vị quan tâm đến dự án bất động sản vui lòng đăng ký thông tin cá nhân để được tiếp cận nhanh nhất tới căn đẹp nhất và giá rẻ nhất dự án căn hộ chung cư. Cám ơn quý khách!